About Carole Moss

  • Viewed 33

About me

Đồng hồ nam G-Shock GA-710-1A2DR là sản phẩm đồng hồ có nhiều lượt thích nhất khi vừa ra lò. Tất cả là nhờ vào những đặc điểm xuất sắc của phần mặt số, nhất là phần kết hợp hài hòa giữa hai màu sắc là đen và xanh dương. Chính điều này khiến phiên bản không dễ bị nhầm lẫn.
Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam G-Shock GA-710-1A2DR
Đồng hồ nam G-Shock GA-710-1A2DR Nhận được nhiều lời đánh giá và ủng hộ từ khách hàng bởi vì nó hội tụ đầy đủ những phẩm chất tốt nhất của dòng đồng hồ g-shock nói riêng. Đối với những ai là fan của thương hiệu Casio sẽ không thể nào rời mắt cũng như bỏ qua việc tìm hiểu phiên bản này.
Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm
Đồng hồ G-Shock GA-710-1A2DR Đã đến với khách hàng một cách rất tự nhiên khi mà vừa được tung ra đã nhận lại nhiều sự ủng hộ rất nhiệt tình từ khách hàng mới lẫn hàng cũ của thương hiệu.
Có lẽ 9 phần mặt số của đồng hồ này đã làm cho nó trở nên nổi bật hơn và có được vị trí cao trong lòng người hâm mộ. Sản phẩm là sự kết hợp giữa kim chỉ vào màn hình kỹ thuật số cũng như màu xanh và màu đen tạo nên sự trẻ trung năng động cho người đeo.
G-Shock GA-710-1A2DR có màu sắc ấn tượng giúp anh chàng nam tính hơn
Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm
G-Shock GA-710-1A2DR Video được làm từ nhựa cao cấp và đảm bảo không bao giờ gây ra bất kỳ phản ứng nào với da tay. Điều này sẽ giúp cho các anh chàng cảm thấy tự tin và an tâm hơn trong mọi hoạt động của cuộc sống thường ngày khi có chiếc đồng hồ đồng hành.
Chất liệu dây đeo được làm từ cao su sẽ vô cùng uyển chuyển cũng như đàn hồi tốt. Tính đàn hồi này còn đi kèm với sữa chống nước rất tốt khiến cho nó không dễ bị hư hỏng hay cần phải thay thế quá nhiều lần.
Phân tích cụ thể bộ máy bên trong
G-Shock GA-710-1A2DR Được phân tích là một sản phẩm có bộ máy ưu việt với những tính năng vô cùng nổi bật nhưng kết cấu vô cùng đơn giản. Kết cấu này giúp cho việc sửa chữa diễn ra một cách nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.
Phiên bản này được sản xuất dựa trên những tinh thể tích nhanh để làm nên sự chính xác cũng như nhẹ nhàng cho bộ máy bên trong. Máy này sẽ giúp cho mệt động cho nên dễ dàng hơn và nếu bạn muốn điều chỉnh bất kỳ điều gì thì cũng không sợ nó gặp sự cố.
G-Shock GA-710-1A2DR nhận được sự yêu thích của khách hàng vì không làm khó họ
Những chức năng đi kèm được trang bị
G-Shock GA-710-1A2DR Cho người đeo có thể trải nghiệm được hai cảm giác là tem giờ bằng kim chỉ và xem giờ bằng màn hình kỹ thuật số. Ngoài ra thì sản phẩm này cần có mức độ kháng nước rất tốt nên sẽ phù hợp nhất với những ai thường xuyên hoạt động dưới nước.
Thông số kỹ thuật của sản phẩm
Thương Hiệu: Casio
Số Hiệu Sản Phẩm: GA-710-1A2DR
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nam
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 
Đường Kính Mặt Số: 43.8 mm x 38.4 mm
Bề Dày Mặt Số: 10.9 mm
Niềng: Nhựa
Dây Đeo: Dây Cao Su
Màu Mặt Số: Đen
Chống Nước: 20 ATM
Chức Năng: Lịch – Bộ Bấm Giờ – Giờ Kép – Đèn Led – Vài Chức Năng Khác
Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc
Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều
Đồng hồ nam G-Shock GA-710-1A2DR Đánh giá là một trong những sản phẩm có mức giá không quá nhỏ giống như những dòng đồng hồ bình dân của thương hiệu Casio nhưng nó lại rất xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra là khoảng hơn 4 triệu.
ABCTIEN-Ngocbich20231022 – NHOanh20240612

Education

Experience

Expertise

MKT

Languages

English
Proficient

Honors & awards

Designed by: Avando Mitchell